CÔNG TY CỔ PHẦN VIWASEEN3

Hội nghị người lao động năm 2011

Email In PDF.

Ngày 17 tháng 05 năm 2011, tại trụ sở Công ty Cổ phần Khoan và Xây dựng - Viwaseen.3 đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2011.

 

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí: đồng chí Nguyễn Sỹ Khải - Phó bí thư Đảng uỷ kiêm Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; đồng chí Quách Hoàng Khuê - Chủ tịch công đoàn Công ty Viwaseen.4, đồng chí Phạm Hữu Bảng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Viwaseen.3, đồng chí Nguyễn Hữu Hành - Giám đốc Công ty  và các đồng chí Phó giám đốc, Trưởng các phòng ban chức năng, các đồng chí Đội trưởng khối sản xuất và hơn 60 đại biểu là cán bộ, người lao động ưu tú đại diện cho 113 CBCNV trong toàn Công ty.

Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi và vui mừng khi cả nước đang chuẩn bị cho ngày hội toàn dân - ngày bầu cử quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Hành - Giám đốc Công ty và đồng chí Lại Khắc Hoạt - Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt cho toàn thể CBCNV trong Công ty đọc báo cáo tổng kết năm 2010 và phương hướng nhiệm vụ cũng như kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2011.

Trong năm qua, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty, Hội đồng quản trị Công ty và cùng với sự nỗ lực của Ban giám đốc cùng toàn thể CBCNV, Công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao. Phát huy kết quả đã đạt được, năm 2011 Công ty Viwaseen.3 đã xây dựng bản kế hoạch sản xuất kinh doanh, duy trì tốc độ tăng trưởng, phấn đấu đảm bảo lộ trình trở thành một trong những Công ty mạnh trong lĩnh vực Khoan và Xây lắp các Công trình Cấp thoát nước được khách hàng, đối tác tín nhiệm; đảm bảo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho CBCNV.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

 

 

 

 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 02 Tháng 7 2012 09:04 )  
Đánh giá
Bạn Thấy giao diện website thế nào?
 
Bạn đang ở trang: Trang Chủ Tin tức Tin tức công ty Hội nghị người lao động năm 2011
mua ban o to-mua bán ô tô-chợ ô tô-salon oto Vietnam export-vietnam products - vietnam inport -types of rice